4 mẹo hiệu quả về cách tăng lượt xem trên Tiktok

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Hiện tại tik tok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Việc sở hữu tài khoản tiktok nhiều follow, nhiều theo dõi tiktok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều view. hàng ngàng đến hàng triệu view là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tiktok này.

Vậy, làm thế nào để có được lượt xem Tiktok ? Nếu bạn không biết làm thế nào để làm cho nó, thì hãy tiếp tục đọc bài viết. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn 4 mẹo hiệu quả về cách tăng lượt xem trên Tiktok.

tang luot xem tiktok hieu qua

Làm theo 4 mẹo sau để tăng lượt xem trên tiktok thật nhiều cho bạn!

1. Chia sẻ và sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác

Một quan niệm sai lầm rất phổ biến về TikTok đối với những người dùng TikTok đặc biệt là thực tế là bạn chỉ có thể nhận được lượt xem trên TikTok. Có nhiều người tin rằng miễn là họ đang hoạt động rất tích cực trên TikTok và gửi spam liên kết TikTok của họ trên các video TikTok của người khác, họ có thể nhận được lượt xem. Vâng, đây cũng có thể là một mẹo hay, nhưng nó không hiệu quả lắm.

Bạn cần sử dụng mạng xã hội một cách thông minh:

Hầu như bất kỳ ai nổi tiếng trên TikTok đều có tài khoản Instagram, Facebook hoặc Snapchat. Hầu hết những ngôi sao này sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác của họ như Facebook và Instagram để chia sẻ liên kết video của họ để có được nhiều lượt xem hơn trên Tiktok. Có khoa học đơn giản trong việc này. ByteDance – công ty đứng sau TikTok – dựa vào các chương trình được sửa đổi nhiều và rất thông minh để làm cho ứng dụng của họ hiệu quả nhất có thể. 

Do mã hóa mà TikTok đang được chạy, nền tảng này thường ưu tiên nội dung nhất định cho mọi người dựa trên sở thích của họ. Điều này có thể khiến video của bạn sa sút ngay cả đối với những người theo dõi bạn. Chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook và Instagram có thể giúp bạn nhận được lượt xem miễn phí trên TikTok một cách hiệu quả, vì việc nhận thông báo và tương tác trên các nền tảng đó dễ dàng hơn. 

2. Cộng tác để tăng lượng người xem để có nhiều lượt xem trên tiktok

Bạn hẳn đã thấy sự hợp tác rất nhiều trong các chương trình truyền hình – đặc biệt nếu bạn quan tâm đến ngành giải trí của Marvel hoặc DC. Avengers của Marvel và Justice League của DC về cơ bản là nỗ lực hợp tác của nhiều siêu anh hùng khi họ cố gắng giải cứu thế giới. Cộng tác là một chiến thuật được các chuyên gia truyền thông xã hội sử dụng để cải thiện quan điểm của họ. 

Về cơ bản, nó hoạt động như thế này: bạn cộng tác với Friend A, người có 5.000 người theo dõi trong khi bạn có 3.000. Ngay sau khi video phát trực tiếp, những người theo dõi Bạn A sẽ đến xem phần của anh ấy trong video cộng tác của bạn. Nếu họ thích nội dung của bạn, họ cũng sẽ theo dõi bạn. Sau đó, người bạn A cũng có thể giúp bạn tăng lượt xem bằng cách chia sẻ liên kết video cộng tác của bạn trên kênh riêng của anh ấy. 

Mặc dù việc cộng tác có thể khiến bạn mất phí tùy thuộc vào người bạn đang cộng tác, nhưng nhiều TikTokers tin rằng đó là một cách hiệu quả để có được nhiều lượt xem hơn trên TikTok.

3. Hãy năng động, tùy thuộc vào thói quen

Mặc dù TikTok đang được sử dụng trên toàn thế giới, với hơn 800 triệu người dùng hàng tháng, TikTok thích cung cấp lượt xem cho những người cùng quốc gia. Sử dụng thông tin này, bạn có thể dễ dàng tìm ra thời gian hoạt động tốt nhất của TikTok ở quốc gia của bạn. 

Thời gian của bạn là đầu tư của bạn:

Kỹ thuật này cũng đã được sử dụng bởi nhiều trang và công ty lớn trên Facebook, đăng vào những thời điểm nhất định tùy thuộc vào thời điểm những người theo dõi nhiều nhất của họ hoạt động. Cách thức hoạt động rất đơn giản. Để có thêm lượt xem trên TikTok, trước tiên TikTok quyết định đẩy mạnh nội dung mới hơn. Điều này cũng tương tự đối với hầu hết các trang web xã hội khác. Ngay cả khi video của bạn là mới, nếu người theo dõi bạn ngoại tuyến tại thời điểm tải video của bạn lên, họ sẽ không thể xem video đó ngay lập tức. 

4. Sử dụng thẻ hashtag trên tiktok và theo một chủ đề

TikTok có nhiều khả năng sẽ giới thiệu video cho những người có cùng chủ đề mà họ đang xem vào lúc này. Đối với những người tự hỏi làm thế nào để có được lượt xem trên TikTok, đây là một cách tuyệt vời để nhận được lượt xem trên TikTok miễn phí. 

Suy ngẫm và tìm ra loại nội dung bạn có thể tạo ra tốt nhất và theo chủ đề đó cho đến khi bạn tìm thấy danh tiếng. Bạn có thể thiết lập hồ sơ của mình với ảnh hồ sơ, nền và tia chớp dựa trên chủ đề của mình và giữ nguyên như vậy. Mặc dù đây có vẻ là một nỗ lực lớn nhưng thường chỉ là nỗ lực một lần và chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # giúp thu hút nhiều người tìm kiếm nội dung đến video của bạn hơn. Hashtags đã trở nên phổ biến kể từ thời hoàng kim của Twitter và chúng vẫn đóng một vai trò quan trọng trên YouTube, Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Thẻ bắt đầu bằng # của bạn cần phải kỳ quặc nhưng vẫn rất dễ sử dụng các từ. Các từ như #Visit hoặc #Ironic có nhiều khả năng nhận được lượt xem hơn các thẻ bắt đầu bằng # phức tạp như # VisitUsAt2K20Event hoặc #ItsIronicBecauseItsFunny.