5 cách để tăng lượt đăng ký tăng sub YouTube hiệu quả cho bạn

Có rất nhiều video được tải lên hàng ngày trên YouTube. Với sự cạnh tranh này, bạn có thể đã tính toán cho chính mình và bạn có thể chấp nhận thực tế rằng việc trở nên phổ biến trong nền tảng này sẽ là một thách thức. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ 5 cách để tăng người đăng ký YouTube của bạn.

Cách tốt nhất để đo lường mức độ phổ biến của bạn trên YouTube là xem xét số lượng người đăng ký mà bạn có. Với càng nhiều người đăng ký, bạn càng có thể đạt được tỷ lệ lượt xem cao trên video của mình. Để đạt được điều này, bạn phải cố gắng tìm ra những giải pháp tăng sub youtube đúng cách và hiệu quả.

Dưới đây là một số cách để tăng lượt đăng ký YouTube của bạn:

cach-tang-luot-sub-youtube-2020

Xem ngay 5 cách tăng sub youtube hiệu quả cho kênh youtube 2020

1. Tăng lượt sub Youtube bằng cách đăng nội dung chất lượng

Nếu bạn muốn tăng lượt đăng ký YouTube, thì một trong những điều bạn nên làm là chỉ đăng nội dung chất lượng cao. Với nội dung chất lượng tốt, mọi người sẽ không ngại nghe lại từ bạn vì tương tác của họ và video của bạn rất tích cực.

Bạn có thể tạo nội dung đáng kinh ngạc bằng cách tập trung vào việc sản xuất nội dung phù hợp cho đối tượng và thị trường mục tiêu của mình. Với điều kiện bạn đang bám sát chủ đề ưa thích của mình, bạn sẽ dễ dàng nghĩ ra nhiều cách khác nhau để sản xuất nội dung có giá trị cho tiếp thị video .

Bạn có thể tạo nội dung chất lượng trên YouTube thông qua các cách sau:

  • Nghiên cứu – Nếu bạn không có manh mối về nội dung video để tải lên, hãy thử xem video của đối thủ cạnh tranh và các video khác mà bạn thấy thú vị. Trong khi xem chúng, hãy ghi lại những điều bạn có thể kết hợp với video của mình.

Ví dụ: nếu bạn định cung cấp video công thức, hãy nghĩ đến những điều độc đáo mà bạn có thể đưa vào nội dung của mình để tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

  • Mục tiêu để có được kịch bản hay – Dù bạn có kỹ năng tương tác với những người khác nhau như thế nào, bạn vẫn không thể hoàn thiện nó khi bắt đầu nói chuyện trước ống kính. Vì vậy, hãy đảm bảo lập kế hoạch kịch bản trước và thực hành nó. Điều này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách mạnh mẽ.
  • Mua Thiết bị Studio Phù hợp – Máy ảnh không đủ để cung cấp nội dung chất lượng. Bạn cần các thiết bị khác như ánh sáng tốt và micrô. Bạn cũng sẽ cần một máy tính hoặc máy tính xách tay để chỉnh sửa video. 

2. Đăng liên tục và thường xuyên để tạo tương tác với người đăng ký kênh Youtube

Để tăng lượng người đăng ký của bạn trên YouTube và tăng khả năng hiển thị với tiếp thị video , bạn phải đăng một cách nhất quán và thường xuyên nhất có thể. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt lịch trình và bám sát nó. 

Nếu bạn không biết ngày hoặc giờ tốt nhất để tải video lên, bạn có thể yêu cầu người đăng ký đề xuất. Bạn cũng có thể kiểm tra số liệu phân tích của mình trên YouTube để xác định thời gian trong ngày mà người đăng ký thường tương tác với video của bạn.

Ngoài việc đăng theo lịch, bạn cũng phải nhất quán trong nội dung video của mình. Điều này sẽ giúp giữ chân những người đăng ký hiện tại của bạn quay lại để xem nhiều hơn.

3. Tối ưu hóa tất cả các video YouTube của bạn để cải thiện tăng sub tốt hơn

Tối ưu hóa tất cả các video của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trên YouTube. Bằng cách này, những người xem video của bạn có thể sẽ tương tác với họ. Để đảm bảo rằng tất cả các video của bạn đều tiếp cận đúng đối tượng, hãy tối ưu hóa một số yếu tố video, bao gồm mô tả, tiêu đề và thẻ video.

Việc sử dụng các từ khóa chính xác trong tiêu đề video cũng sẽ giúp tăng xếp hạng của bạn, điều này có thể giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn khi mức độ hiển thị của bạn tăng lên. Về mô tả, hãy xem bạn cung cấp tất cả thông tin cần thiết, bao gồm các liên kết và từ khóa. Hơn nữa, thẻ video có lợi nếu bạn muốn video của mình được tìm thấy.

4. Thường xuyên tạo tương tác với khán giả của bạn để duy trì số lượt sub Youtube

Một cách khác để tăng người đăng ký YouTube là tương tác với khán giả của bạn. Có hai cách đơn giản để làm điều này:

  • Trả lời nhận xét của họ: Đầu tiên là trả lời bất kỳ nhận xét nào mà người đăng ký để lại trên video của bạn. Bằng cách phản hồi các nhận xét của người đăng ký, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy rằng bạn coi trọng ý kiến ​​của họ. Điều này cũng có thể khuyến khích những người khác đăng ký kênh YouTube của bạn khi họ thấy rằng bạn tương tác với khán giả của mình.
  • Tạo video mà người xem của bạn muốn xem: Một cách khác để tương tác với khán giả là tạo video dựa trên những gì họ muốn. Ví dụ: bạn có thể hỏi khán giả xem họ muốn xem gì trong video tiếp theo của bạn. Sau đó, tạo một video dựa trên đề xuất của người xem và gọi họ ra trong video bạn đã thực hiện.

5. Quảng cáo kênh YouTube của bạn tới các cộng đồng có liên quan trên mạng

Cho dù đó là một nhóm LinkedIn, cuộc trò chuyện trên Twitter hay cộng đồng trực tuyến phổ biến khác trong ngành của bạn, bạn có thể quảng bá video của mình bất cứ khi nào bạn thảo luận về điều gì đó có liên quan. 

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc cho một công ty kế toán và tham gia vào các cuộc trò chuyện nơi mọi người dường như đang gặp khó khăn với thuế, thì đây là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ các video hữu ích của bạn về các dịch vụ có thể giúp người nộp thuế.

Nói tóm lại

Chúng tôi hy vọng 5 cách tăng người đăng ký YouTube này sẽ giúp ích cho bạn. Thu hút người đăng ký YouTube không dễ dàng, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu và bạn đã chọn một thị trường ngách có tính cạnh tranh cao.

Tuy nhiên, bằng cách ghi nhớ những cách đã đề cập ở trên và khi bạn triển khai chúng đúng cách, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự gia tăng về người đăng ký YouTube của mình. Chỉ cần đảm bảo tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng và tương tác với khán giả của bạn.