6 Ý tưởng Video hay trên YouTube để có được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn vào năm 2020

Nếu bạn đang tìm cách để tăng cường sự hiện diện của mình vào năm 2020 và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh đồng thời, bạn nên thử xem video. Và mạng tốt nhất để xây dựng sự hiện diện của bạn là YouTube. Nó có hơn 2 tỷ người dùng tích cực sử dụng hơn 40 phút video trong mỗi phiên.

Nhưng tôi phải cảnh báo bạn rằng trong khi xây dựng sự hiện diện của mình trên YouTube, bạn sẽ gặp phải nhiều thách thức. Một trong số đó là liên tục động não các ý tưởng video. Do đó, để giúp bạn khơi dậy sự sáng tạo của mình, tôi đã chia sẻ 6 ý tưởng video YouTube hay dưới đây…

nội dung video youtube tăng lượt xem nhất

Sau đây là 6 nội dung video youtube thu hút người xem hiệu quả nhất

Chia sẻ mẹo:

Mọi người luôn tìm kiếm các mẹo sẽ giúp họ giải quyết vấn đề. Một trong những nơi họ tìm kiếm giải pháp là YouTube, nơi thay vì đọc, họ có thể xem video minh họa giải pháp. Nếu bạn tạo nhiều video hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ tạo ra nhiều lượt xem và người đăng ký hơn.

Điều chính cần ghi nhớ là đặt nhu cầu của khán giả lên hàng đầu. Bạn cần thực hiện nghiên cứu để tìm ra loại mẹo mà họ đang theo dõi và tạo video tốt nhất trên đó.

Video tiếp thị sản phẩm

Video có các mẹo có thể giúp bạn tăng lượt xem, thu hút người đăng ký và thậm chí tạo khách hàng tiềm năng. Nhưng họ sẽ thúc đẩy rất ít doanh số bán hàng trực tiếp. Đây là lý do tại sao cùng với việc tạo video hướng dẫn, bạn cũng nên tạo video bán hàng. Đây là những video mà bạn tập trung vào một thứ duy nhất, bán sản phẩm của bạn .

Những loại video này sẽ tạo ra nhiều doanh số bán hàng trực tiếp hơn, nhưng chúng nhận được ít lượt xem và tương tác hơn vì rất ít người muốn xem video bán hàng. Nhưng nếu bạn tạo ra một video rất hay, nhiều người xem video đó sẽ mua những gì bạn đang cung cấp.

Âm nhạc

Bạn cũng muốn trở thành một siêu sao âm nhạc?

Nếu bạn yêu âm nhạc và muốn mọi người nghe thấy bạn. Hát trên YouTube. Bạn có thể làm điều này bằng cách hát các bài hát của các ngôi sao ca nhạc yêu thích của bạn. Các bài hát cover nhận được hàng triệu lượt xem trên YouTube hiện nay. mọi người thích xem các bài hát yêu thích của họ từ các ca sĩ đầy tham vọng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ mình có một giọng hát tuyệt vời hoặc có thể chơi một nhạc cụ, bạn nên bắt đầu kênh của riêng mình, dựa trên việc sản xuất các bài hát cover của nhạc nổi tiếng và thịnh hành. Âm nhạc là thứ có thể khiến bạn trở thành ngôi sao trong một sớm một chiều.

Hướng dẫn

Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống. Đã qua rồi cái thời mà mọi người tiếp cận sách hoặc những người có chuyên môn khác để giải quyết vấn đề của họ. Điều đầu tiên mọi người làm khi gặp vấn đề là thực hiện tìm kiếm trên YouTube và vấn đề của họ sẽ được giải quyết trong vài phút. Đó là lý do tại sao tạo một kênh hướng dẫn là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu bạn là một người khéo léo và tài năng nhưng vẫn chưa tìm được nơi để thể hiện tài năng của mình. Tôi tin rằng YouTube sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Giải quyết các vấn đề của mọi người, làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và họ sẽ đáp lại một lượng lớn tình yêu thương. Nó càng giúp ích cho mọi người, kênh của bạn sẽ phát triển càng nhanh.

Du lịch

Bạn có đi du lịch nhiều không?

Nếu du lịch là sở thích duy nhất của bạn trên thế giới và khám phá những địa điểm mới là mọi thứ dành cho bạn. Vậy thì hãy để tôi nói cho bạn biết, bạn sẽ đá! Con người thích xem và thăm những nơi mà họ chưa từng thấy trước đây. Bắt đầu kênh du lịch của riêng bạn và đưa mọi người đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Việc xem video về địa điểm cụ thể đó đã trở thành một thói quen trước khi chúng ta đi đâu đó. Ghi lại tất cả các cuộc phiêu lưu video của bạn và chỉ cần tải nó lên Kênh YouTube của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mọi người tò mò muốn biết về những địa điểm khác nhau và nền văn hóa của họ như thế nào. Giúp mọi người chọn được điểm đến vừa tiết kiệm vừa tuyệt vời để đi du lịch.

Nấu nướng

Tất cả chúng ta đều thích những món ăn ngon. Phải không? Bạn có thể đã thấy mẹ hoặc anh chị em của mình tìm kiếm công thức nấu ăn hoặc món ăn mới trên YouTube. Ngay khi bạn nếm thử, bạn đã suy nghĩ xem hương vị này đến từ đâu. Sau đó, mẹ của bạn nói với bạn rằng bà vừa làm theo một công thức tuyệt vời. Nếu bạn cũng đã và đang nuôi dưỡng ước mơ một ngày trở thành đầu bếp lỗi lạc. Tạo kênh YouTube nấu ăn của bạn và hướng dẫn mọi người cách nấu các món Epicurus cho chính họ. một trong những máy quay vlog giá rẻ và tốt nhất dưới 200 cho công việc nấu nướng của bạn.

Nếu bạn có một công thức nấu ăn vẫn bị giấu kín với những người xung quanh, thì việc chia sẻ những công thức đó trên kênh YouTube của bạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Đó là thời điểm tốt nhất để bộc lộ tài năng tiềm ẩn của bạn.