7 mẹo tăng like facebook hiệu quả nhất cho fanpage và bài viết

Bạn đang quản trị fanpage Facebook và bạn đang muốn tăng like facebook hiệu quả, phải không? Và bạn có nghĩ đó là một công việc dễ dàng?

Ngày nay, Facebook nổi bật là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất để tăng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và thậm chí tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nhiều người quản lý trang đấu tranh để đạt được lượt thích và thậm chí đôi khi thu hút mọi người đến với trang của họ. Và mặt khác, một số trang đạt được lượt thích rất dễ dàng. Mỗi trang đều có mục đích khác nhau, một trang là để quảng bá doanh nghiệp, một trang khác đại diện cho một ban nhạc và một trang khác là của một người nổi tiếng; bất cứ điều gì có thể là mục đích của trang có số lượng thích tốt là phải.

Kiểm tra một số thủ thuật để tăng lượt thích trang facebook, bằng cách sử dụng bạn có thể tăng lượt thích theo cách không spam và hoàn toàn tự nhiên, Vì vậy, hãy xem bài viết này để có thể tăng like trên facebook hiệu quả:

tang like facebook hieu qua

Tìm hiểu 7 mẹo tăng like facebook hiệu quả 2020:

1. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

Sử dụng hình ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và phù hợp . Ví dụ: nếu bạn bán quần áo, hãy đảm bảo bạn đưa các mặt hàng bạn bán vào hình ảnh, làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp và khắc họa các mặt hàng đó một cách quyến rũ, chẳng hạn như hướng dẫn người mẫu mặc sản phẩm của bạn tạo dáng điều đó làm cho quần áo hấp dẫn.

Bạn muốn đưa hình ảnh vào tất cả các bài đăng trên trang Facebook của mình bởi vì người dùng bị thu hút bởi hình ảnh, hình ảnh hấp dẫn hơn là văn bản thuần túy. Bạn càng thu hút người dùng nhiều bài đăng, bạn càng có nhiều khả năng nhận được lượt thích trang.

2. Sử dụng các Video kết nối với Linh hồn

Mọi người không bao giờ ngần ngại thích hoặc chia sẻ một video hấp dẫn về mặt cảm xúc hoặc trí tuệ đối với họ. Do đó, các nhà quảng cáo Facebook có thể phát triển một đoạn video ngắn nêu bật các tính năng và lợi ích của sản phẩm / dịch vụ của khách hàng một cách dễ hiểu. Thông điệp được truyền tải đến người xem càng đẹp thì họ càng có khả năng tiếp thu nội dung và truyền tải nó cho người khác.

3. Dùng thẻ Hashtag gắn thẻ bài đăng của bạn

Có thể là ảnh hoặc video, hãy gắn thẻ chúng với những người có liên quan trên Facebook để bài đăng của bạn được hiển thị nhiều hơn trong các nhóm mục tiêu. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không gây khó chịu cho người dùng Facebook bằng cách gắn thẻ họ với các bài đăng không mong muốn một cách không cần thiết. Khi mọi người được gắn thẻ, họ sẽ dành vài phút để xem nội dung của bài đăng. Vì vậy, nếu quảng cáo Facebook của bạn có ý nghĩa với họ, tốt và tốt, nếu không thì sẽ chỉ là một sự lãng phí thời gian và công sức.

4. Cập nhật thời gian đăng bài giúp tăng like hiệu quả

Có những thời điểm nhất định trong ngày khi số lượng người tương tác trên Facebook cao. Không phải giờ làm việc, buổi tối, cuối tuần, ngày lễ, v.v. sẽ là thời điểm thích hợp nhất để nói lên các nhóm mục tiêu của bạn thông qua các bài đăng của bạn. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình hoặc thậm chí truyền đạt ý tưởng của bạn hoặc các thông điệp có liên quan khác trong giờ cao điểm của các hoạt động trên Facebook để đảm bảo rằng mọi người thực sự thấy và thích bài đăng của bạn.

5. Chèn trang fanpage hoặc bài viết lên website

Nếu bạn đang có một trang web thì bạn hãy kết nối trang facebook của bạn lên website để khai thác tối đa người dùng like trang fanpage của bạn là từ người dùng thực.

Rất dễ dàng để bạn có thể tự mình chèn tiện ích trang fanpage facebook của bạn lên trên website: Đầu tiên search từ khóa “Facebook Developer” trên google sau đó bạn truy cập vào trang web “developers.facebook.com” để thực hiện.

6. Thảo luận trong các nhóm trên facebook

 

Điều tiếp theo bạn có thể làm là tham gia các nhóm Facebook có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và sau đó quảng bá trang của bạn. Các thành viên trong nhóm đôi khi đủ thông minh để bỏ qua yêu cầu thích của bạn, vì vậy, thật khôn ngoan khi chia sẻ thông tin chất lượng trước rồi yêu cầu họ thích trang. Tạo nội dung hấp dẫn tốt, đặt câu hỏi và nói chuyện với khán giả của bạn trong nhóm, điều này sẽ tăng thương hiệu của bạn và thậm chí là lượt thích.

7. Tạo quảng cáo facebook để tăng like cho fanpage:

Trước khi quảng bá trang, trang không được để trống, khán giả sẽ không quan tâm đến việc thích một trang trống, phải không? Vì vậy, hãy tạo một số bài đăng / cập nhật thú vị liên quan đến doanh nghiệp / sản phẩm của bạn để thu hút sự chú ý.

Bây giờ khi trang của bạn đã sẵn sàng, hãy nói với khách hàng về sự hiện diện của bạn trên facebook. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách đặt liên kết Facebook của bạn trên trang web và mời khách truy cập trang web của bạn Thích trang và thậm chí trên nhiều nền tảng khác, nơi thương hiệu của bạn đang hoạt động. Nếu doanh nghiệp / sản phẩm của bạn đang hoạt động trên phương thức tiếp thị truyền thống, ngay cả khi ở đó bạn cũng có thể nói về trang của mình.