9 mẹo để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn vào năm 2020

Bạn đã xây dựng một trang web tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm của mình và bây giờ bạn cần thông báo trực tuyến nhưng bạn bắt đầu từ đâu?

Khi nói đến việc tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bạn không thể (và không nên) chỉ dựa vào các công cụ tìm kiếm. Sự phát triển đòi hỏi bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới, tạo ra hoạt động và kết nối với những người khác.

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn mười cách để giành được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn, để bạn có thể kết nối với khách hàng và tạo thêm doanh số. Nhớ lại; không có thành công qua đêm khi xây dựng doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Bí quyết để đi trước là bắt đầu ngay hôm nay!

cach_tang_traffic_website

Trong bài viết này là 9 cách tăng traffic website dành cho bạn

# 1 Viết thêm các bài đăng trong danh sách.

Các kết quả là trong và bài viết blog kiểu danh sách là phổ biến hơn bao giờ hết. Không có gì lạ khi Buzzfeed có rất nhiều người trong số họ. Một nghiên cứu thấy rằng Danh sách bài viết chiếm ưu thế là loại nội dung được nhắc đến nhiều nhất trong tất cả các danh mục. Một bài đăng danh sách trông như thế nào? Bài đăng blog này bạn đang đọc là một!

# 2 Tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của bạn.

SEO địa phương của bạn không đầy đủ mà không yêu cầu và xác minh hồ sơ doanh nghiệp Google của bạn . Mỗi lớp thêm chi tiết, đánh giá và hình ảnh được thêm vào sẽ tăng cơ hội hiển thị trên bản đồ và tìm kiếm google. Dưới đây là một số mẹo nhanh để cải thiện hồ sơ của bạn và được hiển thị nhiều hơn:
(1) Đảm bảo tất cả các trường liên hệ đều hoàn chỉnh và khớp với trang web của bạn,
(2) Đảm bảo danh mục của bạn có liên quan và thêm hai hoặc ba danh mục phụ,
(3) Nhận càng nhiều đánh giá của khách hàng 5 sao càng tốt,
(4) Tải lên logo và hình ảnh thương hiệu của bạn,
(5) Sử dụng tính năng bài đăng mới của Google để chia sẻ cập nhật.

# 3 Xây dựng liên kết ngược.

Một backlink là một liên kết trở lại trang web của bạn từ một nguồn khác. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn và tạo niềm tin giữa bạn và Google, vì thứ hạng thẩm quyền trang web của bạn tăng lên. Cách tốt nhất để xây dựng backlinks là viết nội dung cho (hoặc được đặc trưng trong) các phương tiện truyền thông và các trang web khác trong ngành của bạn. Tái bút – Không bao giờ rơi vào một dịch vụ sẽ bán cho bạn các liên kết ngược (Google sẽ phạt bạn).

# 4 Trả lời các trang web Q & A.

Bạn đã bao giờ gõ một câu hỏi trên Google và câu trả lời của bạn xuất hiện trên Quora hoặc Stack Exchange? Q & A Trang web là máy giao thông. Trên thực tế, Quora nằm trong top 200 trang web phổ biến nhất trên thế giới. Xác định các chủ đề và câu hỏi chính trong ngành của bạn, sau đó nỗ lực để trả lời chính xác. Đừng quên bao gồm một liên kết đến trang web của bạn nếu thích hợp.

# 5 Được phỏng vấn trên podcast.

Podcast đang bùng nổ phổ biến ở Úc và Mỹ. Lưu trữ podcast của riêng bạn hoặc được giới thiệu trên trang của người khác có thể là một nguồn lưu lượng truy cập web lớn. Các backlink cũng cải thiện uy tín trang web của bạn. Thực hiện phân tích tất cả các podcast có liên quan trong ngành của bạn và liên hệ với chương trình để yêu cầu một cuộc phỏng vấn tính năng hoặc đóng góp cho một tập phim.

# 6 Xuất bản bài viết trên blog trên Linkedin.

Linkedin in là một nơi tốt để cung cấp nội dung của bạn. Cho dù đó là một bài đăng mới hay làm sống lại một blog cũ Xuất bản bài viết trên Linkedin là một cách miễn phí và dễ dàng để tăng lưu lượng truy cập. Giữ số lượng từ của bạn khoảng 400-900 từ, sử dụng một tiêu đề rõ ràng và các hashtag có liên quan.

# 7 Sử dụng các câu chuyện trên Instagram.

Thuật toán Instagram ngày càng khó đánh bại hơn sau mỗi năm. Một cách tuyệt vời để giữ người theo dõi tham gia là đăng những câu chuyện thường xuyên. Bạn có thể sử dụng các câu chuyện để tạo sự gắn kết cá nhân hơn, sâu sắc hơn với những người theo dõi của bạn và kêu gọi họ hành động (như nhấp vào một liên kết trong tiểu sử của bạn). Câu chuyện là một cách hiệu quả để nói chuyện trực tiếp với khán giả của bạn và đi vào tiêu đề của màn hình chính instagram của họ. Nếu ai đó xem câu chuyện của bạn thường xuyên, bạn sẽ liên tục xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

# 8 Nhắm mục tiêu lại bằng Quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo Facebook đang trở nên đắt đỏ, nhưng nhắm mục tiêu lại là một lỗ hổng lớn để lấy lưu lượng truy cập hiện có và đưa chúng trở lại trang web của bạn để giáo dục thêm hoặc nhắc nhở họ mua hàng. Để thiết lập quảng cáo nhắm mục tiêu lại, bạn sẽ cần tạo Pixel Facebook trên trang web của mình. Sau đó, bạn có thể tạo đối tượng cho bất kỳ ai truy cập trang web của bạn trong 30 ngày qua (hoặc hơn). Điều này cho phép bạn chạy ‘quảng cáo nhắm mục tiêu lại’ chỉ cho đối tượng cụ thể đó.

# 9 Phiên âm video của bạn và tái sử dụng chúng trên nhiều kênh.

Có rất nhiều video được xem hàng ngày trên Facebook. Hầu hết các lượt xem video này xảy ra trên thiết bị di động và một nghiên cứu cho thấy 85% được xem mà không có âm thanh. Điều này gợi ý ba điều bạn nên xem xét khi quay video:
(1) Đặt đối tượng của bạn vào giữa khung để video của bạn có thể được cắt thành hình vuông (tỷ lệ 1: 1) cho mức tiêu thụ di động.
(2) Sao chép video của bạn bằng một dịch vụ rẻ tiền như Rev.com
(3) Tải video vuông của bạn lên Facebook với chú thích, nhưng cũng tải lên màn hình rộng lên Youtube, sau đó tiếp tục sao chép Sao chép phiên âm vào bài đăng trên blog bằng video Youtube được nhúng . Điều này tái sử dụng video của bạn và cung cấp cho bạn một liên kết ngược với Youtube và rất nhiều từ khóa trong bảng điểm cho SEO trang web phong phú.