Cách lên nội dung bài viết cho fanpage facebook cho người mới bắt đầu

Bạn có biết vì sao các bài bán hàng của bạn đều giảm đáng kể? Bởi vì facebook có quá nhiều nội dung và nội dung của bạn dễ dàng bị đè bẹp bởi những nội dung cao cấp khác.

Chính vì thế. Bạn phải biết sáng tạo nội dung cho bài viết trên facebook tốt nhất và tốt hơn nữa mới có thể sống được trong facebook để sự chú ý và thu hút người xem khi tiếp cận được nội dung bạn muốn truyền tải.

Trong bài viết này CPM VIEW chia sẻ và giới thiệu đến bạn về nội dung đăng bài và cách lên nội dung bài viết cho fanpage facebook cho người mới bắt đầu và để cải thiện chất lượng bài đăng từng chút một.

sang tao content bài viết facebook hiệu quả

4 cách cần làm khi sáng tạo content bài đăng trên Fanpage Facebook hiệu quả

NỘI DUNG

Nếu không biết nội dung viết đầu tiên như thế nào, bạn có thể xem lại bài viết này. Và nội dung trên facebook thì phải có hàng và sản phẩm mà “chiến” chứ không phải phang đại mà tăng doanh số ngay được.

Dù là viết ngắn hay dài, thì cũng đừng quên câu thần chú bất hủ, “must mang đến giá trị cho khách hàng”.

HÌNH ẢNH BÀI VIẾT

Có nhiều cách tối ưu hóa hình ảnh trên fanpage từ kích thước, khái niệm đến chất lượng hình ảnh.Mình sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để xây dựng hình ảnh trên fanpage tốt hơn.

Spy của đối thủ: Theo dõi đối thủ cùng hệ thống đang xây dựng hình ảnh ra sao.
Gắn Mockup: Sáng tạo sản phẩm bên dưới các mockup khác nhau giúp người xem không bị chán.

Thay đổi khái niệm: Sử dụng các khái niệm hình ảnh khác nhau như thay đổi màu nền, lên ý tưởng chụp ảnh mới để tăng tính hình ảnh cho mỗi bài đăng trên fanpage.

TẠO BÀI VIẾT CÓ KÈM VIDEO

Theo mới nhất của hệ thống, người dùng có nhiều xu hướng để xem video hơn là xem hình ảnh và chữ. Vì vậy, các video viral post trên facebook dễ đạt được như vậy.
Thế nhưng bạn không phải là một thương hiệu lớn, bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh và không có quá nhiều ngân sách cho một cuộc chiến siêu vi, bạn có thể duy trì nội dung video trên fanpage theo cách đơn giản như sau: Tạo video hình ảnh sản phẩm thay thế vì cứ đăng một loại hình, điều này siêu chán.

Video demo giới thiệu sản phẩm (Cái này siêu dễ, chỉ cần sử dụng phần mềm Filmora hoặc viva video bản trả phí có thể tạo ra ngay).

Lên kế hoạch viral video (nếu có kinh phí). Tổ chức livestream sự kiện.

SÁNG TẠO INFORGRAPHIC

Nếu bạn một chuyên gia về digital Marketing, bạn biết rất rõ Inforgraphic có độ lan truyền mạnh mẽ như thế nào, nhất là những chuyên ngành thông tin, có giá trị.

Bạn có thể sử dụng công cụ Designbold để tạo ra những inforgraphic triệu chia sẻ cho trang fanpage của mình.