Cách tăng lượt xem, người theo dõi và bình luận trên TikTok

Ngày nay, mọi người đều phát cuồng với việc làm video TikTok. Cho dù họ là trẻ em, thanh niên hay người già, họ đều cảm thấy hồi hộp khi thực hiện hoặc chỉ xem.

Nhưng phần lớn những người tạo Tik Tok đang phải đối mặt với một vấn đề, đó là họ không nhận được đủ sự tương tác về lượt xem, phạm vi tiếp cận, lượt thích, nhận xét và chia sẻ.

tang-view-tiktok-mien-phi-2020

Những sai lầm cần tránh trên TikTok để view và lượt follower hiệu quả:

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết 3 sai lầm mà bạn nên tránh trên Tik Tok để gắn kết hơn.

  • Về nội dung video tiktokĐầu tiên, không bao giờ sao chép bất kỳ nội dung, âm thanh hoặc video từ bất kỳ đâu (sao chép quyền miễn phí là ngoại lệ). Có, bạn có thể sao chép ý tưởng, tuy nhiên, hãy luôn cố gắng tạo và tải lên nội dung mới, độc đáo về ý tưởng, lựa chọn nhân vật, cảm xúc, hài hước, v.v. Hãy khám phá nhu cầu của đối tượng mục tiêu trước, nghiên cứu và sau đó tiếp tục!
  • Không lạm dụngThứ hai, không bao giờ tải lên video mà bạn lạm dụng ai đó, ví dụ như bất kỳ đẳng cấp, tín ngưỡng, giáo phái, tôn giáo, giới tính, v.v … Nó chắc chắn sẽ làm hỏng thiện chí của kênh Tik Tok và hình ảnh của bạn
  • Nguyên tắcVà điều cuối cùng, không bao giờ tải video lên từ bất kỳ nền tảng nào khác như Hago, Likee, v.v. trên Tik Tok, điều này vi phạm nguyên tắc cộng đồng TikTok.

Với 3 mẹo đơn giản và những sai lầm cần tránh này, bạn chắc chắn có thể tăng lượt xem, bình luận và lượt thích và bạn sẽ trở thành người sáng tạo nổi tiếng trên Tik Tok.

Những cách để tăng lượt view, follower và nhiều lượt comment tiktok

Cách tăng thời gian xem trên TikTok:

Để tăng thời gian xem trên video Tik Tok của bạn, bạn cần tải lên video đầy đủ và thú vị trên tài khoản Tik Tok của bạn. Bạn không nên chọn bất cứ thứ gì để tải lên và chỉ cần vượt qua ngón tay của bạn để trở thành một ngôi sao trong một đêm. Nên có một tiểu ngách thích hợp được xác định rõ ràng vì thuật toán Tik Tok sẽ liên kết tài khoản của bạn với nó và sẽ hiển thị video của bạn cho những người xem đã quan tâm đến niche của bạn.

Cách tăng phạm vi tiếp cận trên Tik Tok

Để tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Tik Tok, bạn nên tạo video với một sự thay đổi mới mẻ và với một yếu tố thú vị ngay từ đầu để không ai chỉ cuộn lên xuống và xem video của bạn cho đến cuối. Sử dụng hashtags của bạn một cách hiệu quả

Tải lên video một cách thường xuyên

Một điều mà những người có ảnh hưởng trên Tik Tok luôn phải ghi nhớ đó là tải video lên Tik Tok thường xuyên. Bạn không thể trở nên nổi tiếng trên Tik Tok bằng cách tải lên video trong vài tháng, tải lên video của bạn một cách thường xuyên với khoảng thời gian thích hợp.

Mẹo để trở nên nổi tiếng trên Tik Tok

Một trong những điều tuyệt vời mà không ai khác đang sử dụng để trở nên nổi tiếng trên Tik Tok là chia sẻ và đăng video trên nhiều nền tảng khác như nhóm Facebook, cộng đồng, blog, trang web mạng để ảnh hưởng đến bạn bè của bạn và những người khác trên họ xem xét hồ sơ của bạn trên TikTok.

Phần thưởng: Tìm kiếm các từ khóa như “nhóm TikTok” trên Facebook, linkedin, v.v. và tham gia các nhóm và cộng đồng này để chia sẻ nội dung của bạn.

Youtube cũng là một công cụ tuyệt vời, bạn cũng có thể tận dụng nền tảng đó để hướng lưu lượng truy cập đến hồ sơ của mình trên Tik Tok.

Tham gia các nhóm trên facebook thảo luận về TikTok

Tôi đảm bảo với bạn, ví dụ: bạn đã tham gia một nhóm TikTok trên Facebook có 5 nghìn thành viên và nếu bạn chia sẻ một video, điều đó có thể giúp bạn tiếp cận từ 1 nghìn đến 10 nghìn người và chưa kể những người này đã quan tâm. trên Tik Tok. Do đó, điều này cũng sẽ tăng thời gian xem và lượng người theo dõi của bạn trên TikTok.

Hy vọng bạn đã thích blog này liên quan đến việc tăng sự tương tác về lượt thích, bình luận, lượt xem, lượt chia sẻ và người theo dõi trên Tik Tok. Hãy chia sẻ thoải mái!