Cách tăng thu nhập cho kênh youtube đã bật kiếm tiền 2020

Khi kênh youtube của bạn đã được bật kiếm tiền thành công trên Youtube, thì câu hỏi nhiều người làm youtube đặt ra là làm thế nào để bạn tăng thu nhập từ trên youtube hiệu quả?

Người dùng YouTube có thể tăng lợi nhuận của họ theo một số cách khác nhau. Một số phương pháp để làm như vậy là có chủ đích, trong khi những phương pháp khác là sản phẩm của sự lặp lại, thử và sai. Dưới đây là một số kỹ thuật mà người sáng tạo nội dung có thể sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận kiếm được với mỗi video họ tạo.

bật kiếm tiền youtube

Cách người dùng YouTube có thể tăng lợi nhuận

1. Làm hài lòng đối tượng người xem mục tiêu

Nhiều người dùng YouTube sẽ cố gắng đi sâu vào một lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm. Những lĩnh vực này có thể bao gồm sắc đẹp, tài chính, hài kịch, chơi game, diễn xuất, v.v. Những người sáng tạo video YouTube dày dạn kinh nghiệm khuyến khích những người có nguyện vọng trở thành người dùng YouTube thành công chọn lĩnh vực chủ đề mà họ có đam mê. Lý do để làm như vậy là để tạo ra một lượng khán giả mục tiêu theo dõi.

Đối tượng mục tiêu sẽ tăng cơ hội hình thành đối tác YouTube và tạo các chương trình liên kết khi quảng cáo YouTube mong muốn của công ty tìm thấy thị trường ngách của bạn có thể liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm của họ. Khi tạo video cho một kênh YouTube, thật hữu ích khi bám vào một chủ đề cụ thể vì nó sẽ tăng lượt xem và lượt chia sẻ.

Ví dụ: nhà sáng tạo nội dung thành công trên YouTube, Graham Stephens cung cấp các video giáo dục về các vấn đề tài chính cá nhân. Điều này cho phép anh ta nhắm mục tiêu đến đối tượng là những cá nhân quan tâm đến việc mở rộng và phát triển kiến ​​thức tài chính của họ.

Nhưng, tại sao điều này lại có lợi cho một Youtuber? Việc hợp nhất thành một thị trường ngách sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến kênh của người dùng YouTube, từ đó tăng lượt xem và có thể là nguồn thu nhập của họ. Nếu một người sáng tạo đang cố gắng đạt được các điểm chuẩn để kiếm tiền từ kênh của họ thì đây là cách để họ có thể hoàn thành mục tiêu này.

2. Tạo ra một lượng nội dung phong phú và đa dạng

Một phương pháp khác để tăng lợi nhuận là tạo nội dung nhất quán, với video chất lượng và tải lên nội dung mới thường xuyên. Một kênh video đã xuất bản một video lan truyền và bây giờ chỉ sản xuất nội dung theo dịp thỉnh thoảng sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì người xem trung thành.

Nếu người xem không bao giờ biết khi nào sẽ mong đợi nội dung mới, thì sự quan tâm của họ đối với kênh và người dùng YouTube có thể giảm. Khi lượt xem giảm, tính năng tài trợ và khả năng duy trì trạng thái kiếm tiền cũng giảm. Tạo nội dung nhất quán, có lịch trình đảm bảo rằng người xem biết khi nào họ có thể tìm thấy nhiều video hơn về chủ đề mà họ quan tâm và hy vọng đạt được một triệu lượt xem mong muốn.

Một lý do khác để tạo nội dung thông thường là thành công của video của người dùng YouTube có thể không thể đoán trước được. Đôi khi một video mà một người dùng YouTube tạo và nghĩ rằng sẽ thu hút được sự chú ý của họ lại không thành công. Tương tự như vậy, một số nội dung có vẻ tầm thường có thể tăng vọt về mức độ phổ biến. Do thành công không thể đoán trước, tốt nhất bạn nên tạo nội dung nhất quán để tăng tỷ lệ phản hồi thuận lợi và phát triển kênh YouTube ngày càng phát triển.

Điều này không có nghĩa là người sáng tạo nên tung ra bất cứ điều gì trên kênh của họ và hy vọng điều tốt nhất. Chúng tôi cũng không cố gắng khẳng định rằng không có cách nào để dự đoán khả năng thành công của một video. Các bài đánh giá của các ngôi sao YouTube như Jeffree Starr, Jake Paul và Ryan’s Toy đã giúp họ phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp để biết những cách tốt nhất để kiếm tiền trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Quan điểm của chúng tôi là để tối đa hóa việc tạo thu nhập, một Youtuber nên tạo nội dung thường xuyên, có chủ đích với quan điểm về những gì đã hoạt động trong quá khứ. Như người ta thường nói, nếu nó không bị hỏng, đừng sửa chữa nó. Thành công tạo nên thành công và một kế hoạch hành động vững chắc với kênh YouTube của bạn sẽ phục vụ tốt cho bất kỳ Youtuber nào có nguyện vọng.

3. Tìm kiếm tài trợ

Người dùng YouTube có thể chờ đợi và hy vọng rằng một nhà tài trợ sẽ tìm thấy kênh của họ và cung cấp cho họ cơ hội tài trợ. Hoặc, họ có thể theo đuổi các tổ chức mà họ tin rằng phù hợp với nội dung của họ và giới thiệu một vị trí tài trợ cũng như tạo mối quan hệ đối tác YouTube.

Ví dụ điển hình:

Người sáng tạo nội dung nổi tiếng và thành công trên YouTube, David Dobrik, gần đây đã thực hiện chiến thuật này và đưa ra một hợp đồng tuyệt vời. Anh ta đã tiếp cận một nhà tài trợ mà anh ta cảm thấy sẽ có lợi ích nhất định đối với sự chứng thực từ anh ta, yêu cầu họ trao đổi một video “hét lên” về việc thanh toán một phần cho một chiếc Ferrari.

Nhà tài trợ đã đồng ý và Dobrik kiếm được một nửa số tiền cho một chiếc Ferrari. Đề cập 20 giây này về công ty đủ tiêu chuẩn làm tiếp thị liên kết trong video của anh ấy đã kiếm được cho anh ấy số tiền tương đương 125.000 đô la. Thỏa thuận tuyệt vời cho một quảng cáo YouTube trên kênh của anh ấy, nếu bạn hỏi chúng tôi.

4. Tận dụng các thời điểm cụ thể trong năm

Song song với việc tìm kiếm tài trợ, có những thời điểm cụ thể trong năm mà người dùng YouTube có nhiều khả năng đạt được cơ hội nhận tài trợ và quảng cáo trả phí trên YouTube hơn. Ví dụ: vào khoảng mùa lễ, số liệu phân tích của YouTube cho thấy nhiều nhà bán lẻ mong muốn tăng cường sự hiện diện của họ với hy vọng thúc đẩy doanh thu.

Người dùng YouTube có thể có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn để đổi lấy một số hoạt động tiếp thị video trong thời gian này trong năm và họ sẽ có lợi nếu theo đuổi các lựa chọn này. Đối với các vị trí ít nhất 30 giây, quảng cáo địa điểm của google có thể tạo ra 1,5 đến 2 lần tỷ lệ thu nhập bình thường trong mùa lễ. Cũng có thể hữu ích khi tăng nội dung của họ trong thời gian này trong năm, hỗ trợ thu được nhiều khả năng cho các quảng cáo tài trợ nhất có thể.