Chia sẻ 9 cách tăng lượt xem trên TikTok 2020

Tăng lượt xem trên tiktok có thể là một từ khóa tìm kiếm sẽ rất phổ biến như hiện nay, khi nhiều người đã yêu thích và ưa chuộng sử dụng tiktok rất phổ biến trên toàn cầu. Và để bạn có thể nổi bật được trên Tiktok thì việc bạn cần làm đó là tạo ra video hấp dẫn để thu hút nhiều lượt xem từ khán giả trên tiktok xem video của bạn.

Vậy làm cách nào để giúp bạn có thể tăng view tiktok một cách hiệu quả nhất trong năm 2020 thì bạn hãy xem 9 cách sau để thực hiện nhé!

tang-luot-xem-tren-tiktok

Sau đây là 9 cách tăng lượt xem trên tiktok hiệu quả năm 2020

1 Thiết lập một hồ sơ hoàn chỉnh.

Một tài khoản có hồ sơ hoàn chỉnh sẽ có nhiều người theo dõi hơn là hồ sơ thiếu thông tin.

Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn phản ánh những gì bạn đăng. Khi mọi người xem hồ sơ của bạn và thấy ảnh về mèo, họ mong đợi video về mèo và sẽ theo dõi bạn với mong đợi đó. Nếu bạn có hồ sơ về mèo nhưng lại đăng video về các thủ thuật trượt ván, rất có thể bạn sẽ bị mất uy tín và người theo dõi.

2 Sử dụng thẻ hashtag cho video một cách hiệu quả.  

Khi bạn đăng video có hình mèo và dưa chuột, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # chính xác. Nếu bạn sử dụng đúng thẻ bắt đầu bằng #, video của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho những người tìm kiếm “mèo”.

3 Cố gắng tạo video gốc từ ý tưởng của bạn

Vì nhiều người dùng TikTok hát nhép các bài hát nổi tiếng nên video gốc sẽ nổi bật. Nhưng đừng tạo video giống nhau vì điều đó có thể trở nên nhàm chán.

4 Sử dụng âm nhạc phù hợp.

Bạn có tùy chọn sử dụng một đoạn nhạc trong mỗi video TikTok và việc chọn loại nhạc phù hợp có thể làm tăng hoặc giảm xác suất được thích. Nếu video của bạn vui nhộn, đừng sử dụng một bài hát buồn.

5 Tải lên video chất lượng cao.

Những video chất lượng cao có nhiều khả năng được người dùng TikTok khác xem và đánh giá cao nhất. Họ cũng có nhiều khả năng chia sẻ video của bạn với người khác hơn.

6 Tải lên video ít nhất một lần một ngày.

Video của bạn có nhiều khả năng được xem và chia sẻ hơn nếu bạn hoạt động trên TikTok. Ngay cả khi bạn không nhận được nhiều lượt xem, hãy tiếp tục tải lên.

7 Tương tác trên nền tảng mạng xã hội khác

Thu hút những người theo dõi bạn và họ có nhiều khả năng quảng bá bạn với bạn bè của họ hơn.

Để lại bình luận về các video TikTok khác. Mọi người rất có thể sẽ truy cập trang tài khoản của bạn nếu họ thấy bạn nhận xét thường xuyên.

8 Kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội khác. 

Nếu bạn liên kết tài khoản TikTok của mình với Facebook, video đã tải lên của bạn sẽ được chia sẻ đến nhiều nơi hơn và nhiều người hơn.

9 Cộng tác với những người khác. 

Nếu bạn làm việc trong một video với nhà sản xuất video TikTok nổi tiếng có lượng người theo dõi riêng của họ, bạn có nhiều khả năng nhận được lượt xem và theo dõi từ đám đông đó hơn.