7 cách để nhanh chóng tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình? Mục tiêu của bài viết này là giúp bạn xây dựng một chiến lược gắn kết để thực hiện điều đó. Mục đích của chúng tôi không phải là cung cấp một danh sách toàn diện về mọi thứ bạn nên làm, mà là chỉ ra một số khả năng bạn có thể thử nghiệm để bạn thấy những gì phù hợp với mình nhằm hướng đến những giải pháp giúp làm tăng lượt traffic cho website hiệu quả nhất

tang traffic website cpm view

Sau đây là 7 cách giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web hiệu quả

1. Tăng tốc trang web của bạn

Tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được Google xác minh công khai . Cải thiện thời gian tải trang web của bạn có thể làm tăng vị trí xếp hạng của bạn. Đổi lại, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình.

Việc tư vấn với nhà phát triển web của bạn có thể cần thiết để triển khai. Nhưng đây là những cách để tăng tốc độ trang web của bạn.

 • Bật tính năng nén phía máy chủ bằng Gzip. Cách dễ nhất là chỉnh sửa một tệp trong máy chủ của bạn có tên là ‘.htaccess’
 • Giảm kích thước tài nguyên (ví dụ: CSS, JavaScript và HTML) bằng cách thu nhỏ chúng
 • Giảm việc sử dụng chuyển hướng
 • Xóa hoặc cắt việc sử dụng JavaScript chặn hiển thị
 • Tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt bằng cách đặt ngày hết hạn cho các tài nguyên chung
 • Cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ của bạn bằng cách nâng cấp gói lưu trữ hiện tại — bạn cũng có thể chuyển đổi hoàn toàn các công ty lưu trữ web
 • Đăng ký mạng phân phối nội dung (CDN) như Cloudflare hoặc Godaddy CDN
 • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng cách thu nhỏ kích thước

2. Tiếp thị video trên YouTube

Nếu bạn không xuất bản bất kỳ nội dung video nào, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu. Nếu bạn đang thực hiện tiếp thị video, thì hãy tăng sản lượng của bạn.

Hiện tại, YouTube có thể là cách nhanh nhất để tạo lưu lượng truy cập trang web hữu cơ miễn phí. Nền tảng này đứng đầu về chia sẻ video. Thêm vào đó, mọi nền tảng phát trực tuyến đang trải qua một lượng truy cập tăng vọt.

Công ty của bạn có thể tận dụng xu hướng này. Sử dụng video theo những cách cung cấp giá trị cho người tiêu dùng đồng thời tăng lưu lượng truy cập của bạn. Với một số sự khéo léo, lưu lượng truy cập đó có thể trở thành doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu nghĩ cách sử dụng YouTube. Ví dụ: một phòng tập nhảy có thể sử dụng Trực tiếp trên YouTube để tổ chức các lớp học của mình. Khán giả vẫn có thể trải nghiệm sự kiện trực tiếp mà không cần phải rời khỏi nhà của họ.

3. Tận dụng các mạng xã hội đang hot hiện nay

Ngay bây giờ, các mạng sau đây là ba cơ hội lớn nhất cho lưu lượng truy cập trang web.

Reddit

Có rất nhiều lưu lượng truy cập trang web để đạt được bằng cách sử dụng Reddit. Trên thực tế, nền tảng này gần đây đã tăng 20-50% lưu lượng truy cập vào một số subreddits nhất định .

Để sử dụng Reddit cho lưu lượng truy cập, bạn nên tham gia vào các subreddit có liên quan. Đây là những diễn đàn dành riêng cho các chủ đề cụ thể. Tương tác với các bài đăng của người khác để tăng điểm ‘Karma’ của bạn. Đây là một hệ thống điểm Reddit để giảm thiểu thư rác. Bạn nhận được điểm Karma bất cứ khi nào các liên kết và nhận xét của bạn được ủng hộ.

Lưu ý rằng một số subreddits nhất định sẽ không cho phép bạn đăng liên kết mà không có một số điểm Karma.

Đây là cách bắt đầu sử dụng Reddit:

 • tạo tài khoản của bạn
 • Điền vào tất cả các chi tiết về hồ sơ của bạn
 • Tìm các tín dụng phụ có liên quan và tham gia chúng
 • Tham gia vào các subreddits có liên quan trong vài ngày bằng cách bình luận về bài đăng của người khác
 • Bắt đầu chia sẻ nội dung của riêng bạn trong khi tiếp tục tham gia trên Reddit.

Facebook

Facebook đang chứng kiến ​​sự tăng vọt về lưu lượng truy cập trang web với 70% thời gian dành cho các ứng dụng của mình . Vì vậy, bạn có thể muốn đưa quảng cáo Facebook vào chiến lược của mình. Bạn cũng có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình bằng cách đăng và tham gia vào nền tảng.

Quora

Quora là mạng Hỏi & Đáp là một nguồn tuyệt vời cho lưu lượng truy cập trang web nhanh chóng. Bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan hoặc hỗ trợ các sản phẩm của thương hiệu bạn. Sau đó, liên kết đến trang web của bạn bất cứ khi nào có liên quan. Hãy chống lại sự thôi thúc của thư rác, thay vào đó, hãy học cách sử dụng Quora một cách hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

4. Sử dụng các cơ hội SEO trên trang chưa được khai thác

SEO là một lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật mà không nhiều người hiểu rõ. Kết quả là, rất nhiều công ty không sử dụng các cơ hội SEO trên trang mà họ có. Những điều phổ biến nhất mà các tổ chức bỏ lỡ là:

 • Không sử dụng tốt tiêu đề meta và văn bản mô tả meta
 • Các tiêu đề nội dung trang web không được bao bọc trong các phần tử HTML thích hợp
 • URL hoặc địa chỉ web không chứa từ khóa mục tiêu
 • Tiêu đề phụ không được sử dụng
 • Việc sử dụng liên kết nội bộ là tối thiểu

SEO trên trang tốt có thể tăng nhanh lượng truy cập bạn nhận được từ các công cụ tìm kiếm. Rất có thể bạn có các cơ hội SEO trên trang chưa được khai thác mà bạn có thể sử dụng. Cân nhắc sử dụng danh sách kiểm tra SEO trên trang đáng tin cậy nếu bạn muốn nhận được khía cạnh này của SEO mọi lúc.

5. Tận dụng các trang web có lưu lượng truy cập cao

Các trang web nhận được lượng khách truy cập hàng ngày cao (ví dụ như Forbes) sẽ thấy lượng độc giả tăng lên. Bạn có thể liên hệ với các trang web này để cộng tác. Cả doanh nghiệp của bạn và bên kia sẽ có được lưu lượng truy cập trang web. Lưu lượng truy cập cũng sẽ tiếp tục trong nhiều năm miễn là trang web không chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Tìm kiếm nhiều miền có lưu lượng truy cập cao cho các hoạt động cộng tác. Đảm bảo rằng mọi trang web bạn làm việc có cùng đối tượng mục tiêu nhưng không phải là đối thủ cạnh tranh.

6. Nhân đôi tiếp thị qua email

Bạn có đang tạo khách hàng tiềm năng từ lưu lượng truy cập trang web của mình với tiếp thị qua email không? Nếu không, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Nếu bạn chưa có một danh sách email có kích thước phù hợp, thì bạn có thể muốn tập trung vào tất cả các đề xuất khác trong bài viết này.

Danh sách email của bạn có thể là một nguồn lưu lượng truy cập nhanh chóng nếu bạn đang xây dựng nó. Một số người trong danh sách email của bạn có thể đã chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng trong khi những người khác vẫn có thể ở trong hàng rào. Bạn nên đưa ra các chiến lược tiếp thị qua email cho từng phân khúc đó.

Một email tốt cùng với một đề nghị hấp dẫn có thể khiến nhiều khách truy cập vào trang web của bạn.

7. Sử dụng quảng cáo trả phí

Quảng cáo trả phí có thể là một phương pháp tuyệt vời để đưa khách truy cập vào trang web của bạn. Điều này là do bạn có thể sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu để hiển thị các trang của mình cho những người có khả năng tương tác.

Trước khi bạn sử dụng quảng cáo trả tiền, hãy quyết định (các) mục tiêu bạn muốn đạt được và thiết lập một quy trình rõ ràng. Bằng cách này, bạn sẽ ít lãng phí tiền hơn. Nhiều khách truy cập hơn không có nghĩa là nhiều khách hàng hơn. Phương tiện bạn chọn (ví dụ: xã hội, công cụ tìm kiếm, v.v.) và hành vi của đối tượng mục tiêu của bạn sẽ ảnh hưởng đến ROI.